วิทยาศาสตร์ Zhuhai jemyeng & Tech จำกัด

โรงงานขายตรงการจัดส่งที่ปลอดภัยและแน่ใจ 100% สำหรับ reshiping

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ผง Nandrolone Decanoate

Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate / NPP / 62-90-8 สำหรับนักเพาะกายชาย

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ฮอร์โมน steroid anabolic สำหรับการขาย
อย่างดี ฮอร์โมน steroid anabolic สำหรับการขาย
ฉันอยากจะบอกว่าขอบคุณทุกสิ่งที่ฉันมีความสุขมากกับธุรกิจของเรา คุณภาพของผงเป็นเลิศ! ธุรกิจของฉันกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว!

—— Devan

เรา tessted ทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ที่เราใช้อ้างอิง analitycal จาก sigmaaldrich และฉันพอใจกับผลความบริสุทธิ์ของผงทั้งหมดได้ทั้งหมดกว่า 99%

—— ปล้น

HG ของคุณดีมากขอบคุณ! ฉันจะมาอีกครั้งหลังจาก 10days ฉันต้องการ 500kits

—— จอห์น

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate / NPP / 62-90-8 สำหรับนักเพาะกายชาย

ประเทศจีน Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate / NPP / 62-90-8 สำหรับนักเพาะกายชาย ผู้ผลิต
Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate / NPP / 62-90-8 สำหรับนักเพาะกายชาย ผู้ผลิต Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate / NPP / 62-90-8 สำหรับนักเพาะกายชาย ผู้ผลิต Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate / NPP / 62-90-8 สำหรับนักเพาะกายชาย ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate / NPP / 62-90-8 สำหรับนักเพาะกายชาย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: JIACHENG
ได้รับการรับรอง: Liquid Detection
หมายเลขรุ่น: เตียรอยด์

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30%
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: จัดตามการจัดเรียงของใบสั่งของลูกค้า
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 8 ชั่วโมงหลังจากได้รับเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: Bitcoin สหภาพตะวันตก MoneyGram และ BankWire
สามารถในการผลิต: 30000kg / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีขาว ความบริสุทธิ์: 99.8%
ชื่ออื่น ๆ: Nandrolone, Activin, Durabol, Durabolin, Nandrolone Phenylpropionate, NPP, 62-90-8 CAS: 62-90-8
MF: C27H34O3 เมกะวัตต์: 406.56

Nandrolone steroid Nandrolone Phenylpropionate (NPP) / 62-90-8 สำหรับ

นักเพาะกายชายรายละเอียดโดยย่อ:

นามแฝง: 19Nptpp, 3-Oxoestr-4-en-17-yl 3-phenylpropanoate, Activin, Durabol, Durabolin, NANDROLONE, PHENPROPIONATE, NANDROLONE PHENYLPROPIONATE, NANDROLONI PHENYLPROPIONAS
หมายเลข CAS: 62-90-8
Einecs No: 200-551-9
MF: C27H34O3
MW: 406.56
นักเพาะกายชาย Nandrolone Phenylpropionate ใช้หลังจากการผ่าตัดด้วยผลบวก
ความบริสุทธิ์: 99.8%
ลักษณะ: ผงสีขาวกลิ่นพิเศษละลายในเอทานอลละลายได้เล็กน้อยในน้ำมันพืชเกือบจะไม่ละลายในน้ำ
ประหยัดค่าทำความเย็น: อุณหภูมิห้องมากกว่า 20 องศาเซลเซียสเพื่อรวมตัวหรือเพื่อให้องศาเซลเซียส 30 องศาลงในของเหลว

 

Alias:

Durabolin

หมายเลข CAS:

62-90-8

หมายเลข Einecs:

200-551-9

ลักษณะ:

ผงผลึกสีขาว

ชื่อผลิตภัณฑ์:

Nandrolone Phenylpropionate

การใช้งาน:

เตียรอยด์ใช้หลังการผ่าตัด

ฟังก์ชั่น:

ระบุว่าเป็น sympathicolytic และ mydriatic อาจมีกิจกรรมเป็นยาโป๊

 


รายละเอียด:

นามแฝง: Durabolin, Kabolin
หมายเลข CAS 62-90-8
EINECS: 200-551-9
ความบริสุทธิ์: 98% Min
MF: C27H34O3
น้ำหนักโมเลกุล: 406.56
ลักษณะ: ผงผลึกขาวหรือเกือบขาว
Keywords: Kabolin, Durabolin, Nandrolone phenylpropionate, ผู้จัดจำหน่าย Durabolin, ซื้อ Durabolin, ผงเตียรอยด์, เตียรอยด์, ฮอร์โมน
การใช้: วัสดุยา, ฮอร์โมนเตียรอยด์, Anabolin เป็นฮอร์โมนเพศชายและฮอร์โมน anabolic
บรรจุ: ถุงฟอยล์หรือดีบุก
การประยุกต์ใช้:

ใช้หลังการผ่าตัดเพื่อรักษาโรคเรื้อรังการเจ็บป่วยที่รุนแรงและอ่อนแอผอมโรคกระดูกพรุน dysplasia เด็กอ่อนแอ aplastic ฯลฯ

 


ข้อมูลจำเพาะ:

รายการทดสอบ

SPECIFICATION

ผล

ลักษณะ

: ผงผลึกสีขาวหรือเกือบขาว

ผงสีขาว

บัตรประจำตัว

: บวก

บวก

การทดสอบ

: 97.00 ~ 103.00%

99.38%

การสูญเสียเมื่อแห้ง

: สูงสุด 0.5%

0.25%

จุดหลอมเหลว

: 95 ~ 99 ° C

96.0 ~ 98.0 ° C

การหมุนเฉพาะ

: + 48 ° + 51 °

+ 49.0 °

สิ่งสกปรกระเหยอินทรีย์

: เป็นไปตามข้อกำหนด

สอดคล้อง

สารละลายตกค้าง

: เป็นไปตามข้อกำหนด

สอดคล้อง

ข้อสรุป

: ข้อกำหนดสอดคล้องกับมาตรฐาน USP32

นักเพาะกายชาย Nandrolone Phenylpropionate ใช้หลังจากการผ่าตัดด้วยผลบวก

Nandrolone Phenylpropionate (NPP) เป็นรุ่นของ nandrolone ที่ไม่เป็นที่นิยม ก่อนที่เราจะไปเพิ่มเติมใด ๆ คุณควรทราบความแตกต่างระหว่าง NPP และ Deca ซึ่งเป็นเพียง ester ทั้งสองเป็นรุ่นของ nandrolone แต่ ester ใน Deca มีความยาวมากกว่าใน NPP หลายคนไม่ทราบว่าพวกเขาสามารถใช้สารประกอบที่เป็นที่นิยมนี้ผ่าน ester ที่สั้นกว่า สิ่งเลวร้ายเพียงอย่างเดียวคือว่าด้วย ester ที่สั้นกว่าคุณต้องฉีดต่อสัปดาห์เป็นอย่างน้อยหนึ่งครั้งทุกสามวัน แต่ด้วยเอสเทอร์ที่ยาวขึ้นก็ต้องใช้เพียงประมาณหนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์ อย่างไรก็ตามมีข้อดีเช่นกันกับ Nandrolone Phenylpropionate ซึ่งเราจะพูดถึง คลิกที่นี่เพื่อซื้อ Deca Durabolin (D-KA) ออนไลน์

สารบัญ: Deca Durabolin | Nandrolone Decanoate | Nandrolone Phenylpropionate | กำหนดการวัฏจักร | วงจรการทดสอบ Deca | แนวทางการใช้ยา ก่อนและหลังผล | รายงานกำไร | ผลข้างเคียง Deca Durabolin สำหรับขาย | สหรัฐอเมริกาและแคนาดา | สหราชอาณาจักร | Deca 200 | Deca Durabolin 300

รีวิว Nandrolone Phenylpropionate
เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ NPP ไม่ค่อยชอบ Deca เนื่องจากจำนวนมิลลิกรัมที่มีอยู่ในเภสัชกรรม Deca มาในรูปแบบที่ไม่ยากที่จะฉีดซึ่งเป็น 200mg ต่อ ml คนส่วนใหญ่สามารถฉีดยาได้สองครั้งต่อสัปดาห์

เราจะพูดถึงข้อดีของการรับประทาน Nandrolone Phenylpropionate แต่คุณต้องรู้ว่าครึ่งชีวิตหมายถึงอะไร โดยทั่วไปจะไม่ยากที่จะไปถึงระดับสูงสุดของร่างกายด้วย NPP Deca มี ester ยาวซึ่งหมายความว่าจะต้องใช้เวลานานกว่า NPP นอกจากนี้ยังหมายความว่ามันจะอยู่ในระบบของคุณอีกต่อไป มันจะใช้เวลานานสำหรับคนที่ชอบวงจรเตียรอยด์ของเขา ดังนั้นอย่าใช้ Deca ถ้าคุณต้องการมีรอบที่สั้นกว่าสิบสัปดาห์และคุณต้องการทำรอบจำนวนมากในแต่ละปี

ดู Deca Durabolin ความคิดเห็นของผู้ใช้และผลลัพธ์

"Deca Durabolin" เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Organon คุณจะเห็นผลิตภัณฑ์สเตียรอยด์ที่ติดฉลากว่า Deca Durabolin เมื่อผลิตโดย Organon แต่โปรดทราบว่าห้องทดลองใต้ดินบางแห่งจะติดตั้งผลิตภัณฑ์ของตนด้วยชื่อเดียวกันนี้ เมื่อทำโดย Organon สารละลายคือขนาด 200 มก. / มล.

Nandrolone Phenylpropionate เทียบกับ Deca Durabolin
Nandrolone Phenylpropionate จะเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับสิ่งเหล่านี้ โปรดจำไว้ว่า Deca ใช้เวลาประมาณ 6 เดือนในการออกจากระบบของคุณและสามารถตรวจพบบุคคลอื่นได้ประมาณ 18 เดือน ใช้เวลาประมาณสองถึงสามสัปดาห์ในการออกจากระบบของคุณ นี่คือความแตกต่างอย่างมากเมื่อคุณพูดถึง nandrolones สิ่งหนึ่งที่ทำให้ NPP ไม่เป็นที่นิยมก็คือการฉีดยาอาจทำให้เกิดอาการปวดเล็กน้อย พวกเขาจะไม่สะดวกสบายเหมือนกับการฉีด Deca แต่พวกเขาจะไม่เป็นอึดอัดเป็นเสา

Deca Durabolin ขาย


คุณควรมีความคิดที่ดีว่าอะไรที่ทำให้ทั้งสอง nandroloneslets ต่างกัน ตอนนี้ลองดูสารประกอบทั้งหมด ครั้งแรกเนื่องจาก nandrolone ใช้สำหรับโรคโลหิตจางคุณอาจจะบอกว่าควรช่วยในการเพิ่มจำนวน RBC ของคุณ จำไว้ว่านับ RBC ของคุณให้ออกซิเจนไปยังกล้ามเนื้อของคุณ ไม่มากนัก แต่ก็ช่วยได้ นอกจากนี้ยัง aromatizes ดังนั้นคุณควรจะได้รับการยับยั้ง Aromatise Nandrolone จะไม่ aromatize เป็น testosterone มากซึ่งจะอธิบายว่าทำไมนักเพาะกายที่มีประสบการณ์ชอบที่จะใช้ สารยับยั้ง Aromatise ไม่เป็นที่แพร่หลายในสมัยก่อนนี่คือนักเพาะกายที่มีอายุมากเลือกใช้ Deca มากขึ้นกว่าฮอร์โมนเพศชายในการต่อสู้กับการกักเก็บน้ำ คนส่วนใหญ่ยังไม่ทราบว่าสารตัวยับยั้ง aromatize คืออะไร ถ้าคุณต้องการสำรวจความคิดเห็นของนักเพาะกายรุ่นเก่าหลายคนอาจกล่าวได้ว่าพวกเขาเลือก Deca ผ่านเตียรอยด์ส่วนใหญ่และตอนนี้คุณก็รู้เหตุผลแล้ว ดูสแต็ค Deca Durabolin ที่ดีที่สุดและใช้วัคซีนได้ที่นี่

ผลและผลลัพธ์ของการรับประทาน Nandrolone Phenylpropionate
Nandrolone Phenylpropionate DosageDeca ใช้สำหรับ HIV / Aids ในปัจจุบัน ช่วยลดกล้ามเนื้อไม่ให้ลดน้อยลง แต่หลายคนบอกว่าควรใช้ ester ที่ยาวนานขึ้นเพื่อการนี้ นอกจากนี้ยังกล่าวว่า nandrolone เป็นสิ่งที่ดีที่จะสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังเป็นการดีที่จะเสริมสร้างการสังเคราะห์คอลลาเจนด้วยเหตุนี้นักเพาะกายบางคนจึงใช้มันเพื่อช่วยในการเกิด flare-ups แต่ในทางกลับกันนักเพาะกายบางคนบอกว่าเรื่องนี้ไม่ควรทำเพราะทุกอย่างอาจผิดพลาดในตอนท้าย

Nanadrolone ไม่เป็นที่รู้จักกันว่าเป็น androgenic แต่ก็มีคุณสมบัติ anabolic มากกว่าฮอร์โมนเพศชายไม่ แม้ว่าบางคนคิดว่าตรงกันข้าม Nandrolone ไม่ใช่สเตียรอยด์ที่รุนแรง ไม่ได้มีผลข้างเคียงมากมาย บางทีมันอาจเป็นผลมาจากคนที่ซ้อนมันผิดพลาดกับจำนวนมากของฮอร์โมนเพศชายซึ่งสามารถ aromatize และเพิ่มการเก็บน้ำ แต่น่าเสียดายที่นี้สามารถนำไปสู่ ​​gynecomastia

วัฏจักรและการให้ยา Nandrolone Phenylpropionate
Nandrolone Phenylpropionate เหมาะที่จะใช้กับเอสเทอร์สั้น ๆ ถ้าคุณต้องการสร้างสแต็กที่มีรอบน้อยกว่า 10 สัปดาห์ วัฏจักรขนาดใหญ่ที่เหมาะจะรวมถึงสเตียรอยด์ NPP แบบดั้งเดิมและเสา ใช้เครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์และเครื่องทดสอบจำนวน 300 ล้านต่อสัปดาห์เป็นระยะเวลาสิบสัปดาห์ คุณเห็นไหมว่าฉันไม่ได้บอกว่าจะใช้ช่องปากเพื่อกระตุ้นวงจร มันไม่จำเป็นจริงๆเพราะทั้งสองอย่างนี้สั้นเอสเทอร์ อย่างไรก็ตามคุณยังคงต้องใช้สารยับยั้ง aromatase คลิกที่นี่เพื่อหา Deca Durabolin for Sale

หนึ่งผลที่ไม่พึงประสงค์ของ NPP เป็นอุปสรรคที่เกิดขึ้นในการฟื้นฟูการผลิตฮอร์โมนเพศชายตามธรรมชาติของร่างกายหลังจากรอบ อาการซึมเศร้าเป็นที่สังเกตได้บางครั้งจากการใช้ยา Nandrolone Phenylpropionate นอกจากนี้ยังส่งผลเสียต่อไดรฟ์เพศและทำให้เกิดความหย่อนสมรรถภาพทางเพศในปริมาณที่น้อยที่สุด 200-400 มก. ต่อสัปดาห์ ผลข้างเคียงทางลบนี้เพิ่มขึ้นเมื่อไม่มีการเสริมฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนหรือถ้าไม่ได้รวมตัวกับ Trenbolone, Masteron หรือ Dianabol ความรุนแรงของผลข้างเคียงจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

สิ่งที่คุณต้องรู้จักก่อนซื้อ
อย่าใช้ Nandrolone Phenylpropionate เว้นแต่คุณจะรู้ว่ามันจะทำปฏิกิริยากับร่างกายและข้อต่อของคุณอย่างไร ให้ใช้งานได้ในปริมาณที่น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับการบรรเทาอาการร่วมและให้แน่ใจว่าเป็นจำนวนเงินต่ำสุดที่ใช้ในกองพ่น ไม่แนะนำให้ใช้ยา Nandrolone ในช่วงสั้น ๆ หรือเมื่อคุณรู้ว่าคุณจะได้รับยาเสพติดเนื่องจากมีแนวโน้มที่จะอยู่ในร่างกายได้นานขึ้น นอกจากนี้ยังไม่แนะนำสำหรับผู้หญิงเพราะต้องใช้เวลานานเกินไปในการกลับสู่ภาวะปกติหากมีอาการไม่พึงประสงค์เกิดขึ้น

ข้อมูลอื่น ๆ

 แนะนำผลิตภัณฑ์:  สเตียรอยด์ที่เป็นที่นิยม (Email: lilylily@tutanota.com)  1 ฮอร์โมนเพศชาย Enanthate CAS: 315-37-7  2 ฮอร์โมนเพศชาย acetat CAS: 1045-69-8  3 ฮอร์โมนเพศชาย Propionate CAS: 57-85-2  4 ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate CAS: 58-20-8  5 ฮอร์โมนเพศชาย Phenylpropionate CAS: 1255-49-8  6 ฮอร์โมนเพศชาย Isocaproate CAS: 15262-86-9  7 Testosterone Decanoate CAS: 5721-91-5  8 Testosterone Undecanoate CAS: 5949-44-0  9 Sustanon 250   10 1 ฮอร์โมนเพศชาย Cypionate   11 Turinabol CAS: 855-19-6  12 ช่องปาก Turinabol CAS: 2446-23-3  13 Stanolone CAS: 521-18-6  14 Nandrolone Decanoate (DECA) CAS: 360-70-3  15 Nandrolone Cypionate CAS: 601-63-8  16 Nandrolone Phenypropionate (NPP) CAS: 62-90-8  17 Boldenone Acetate CAS: 2363-59-9  18 Boldenone Undecylenate (Equipoise) CAS: 13103-34-9  19 Drostanolone Propionate (Masteron) CAS: 521-12-0  20 Drostanolone Enanthate CAS: 472-61-1  21 Methenolone Acetate (Primobolan) CAS: 434-05-9  22 Methenolone Enanthate CAS: 303-42-4  23 Trenbolone Acetate CAS: 10161-34-9  24 เทรนโบน Enanthate   25 Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonate CAS: 23454-33-3  26 Epiandrosterone CAS: 481-29-8  เตียรอยด์ในช่องปาก (อีเมล: lilylily@tutanota.com)  27 Anavar CAS: 53-39-4  28 Anadrol CAS: 434-07-1  29 Winstrol CAS: 10418-03-8  30 Dianabol CAS: 72-63-9  31 Superdrol CAS: 3381-88-2  Anti-Estrogen (อีเมล: lilylily@tutanota.com)  32 Tamoxifen Citrate (Nolvadex) CAS: 54965-24-1  33 Clomiphene Citrate (Clomid) CAS: 50-41-9  34 Toremifene Citrate (Fareston) CAS: 89778-27-8  35 Femara CAS: 112809-51-5  36 Aromasin CAS: 107868-30-4  37 Proviron CAS: 1424-00-6  38 Arimidex CAS: 120511-73-1  39 Formestane CAS: 566-48-3  40 Cabergoline (Caber) CAS: 81409-90-7  41 Finasteride CAS: 98319-26-7  42 Dutasteride CAS: 164656-23-9  SARM (อีเมล: lilylily@tutanota.com)  43 Ostarine (MK-2866) CAS: 841205-47-8  44 Cardarine (GW-501516) CAS: 317318-70-0  45 อันดามัน (S4) CAS: 401900-40-1  46 Ligandrol (LGD-4033) CAS: 1165910-22-4  47 Ibutamoren (MK-677) CAS: 159752-10-0  48 RAD140 CAS: 118237-47-0  49 SR9009 CAS: 1379686-30-2  50 YK11 CAS: 431579-34-9  การเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ (อีเมล: lilylily@tutanota.com)  51 Avanafil CAS: 330784-47-9  52 Vardenafil CAS: 224785-91-5  53 CAS: 119356-77-3  54 Tadalafil CAS: 171596-29-5  55 Sildenafil citrate CAS: 171599-83-0  56 Vardenafil Hydrochloride CAS: 431579-34-9  57 Hydrochloride CAS: 431579-34-9  58 Yohimbine Hydrochloride CAS: 65-19-0  Pharmaceutical Intermediate (อีเมล: lilylily@tutanota.com)  59 T3 CAS: 55-06-1  60 T4 CAS: 51-48-9  61 เอธิลโอเลต (EO) CAS: 111-62-6  62 Benzyl Alcohol (BA) CAS: 100-51-6  63 Benzyl Benzoate (BB) CAS: 120-51-4  64 น้ำมันเมล็ดองุ่น (GSO) CAS: 85594-37-2  65 2,4-Dinitrophenol (DNP) CAS: 51-28-5  66 1,3-Dimethylpentylamine (DMAA) CAS: 13803-74-2  67 4-Acetamidophenol (Paracetamol) CAS: 103-90-2  68 Tauroursodeoxycholic Acid (TUDCA) CAS: 14605-22-2  69 Dextromethorphan Hydrobromide (DXM) CAS: 6700-34-1

เงื่อนไขการจัดส่ง:

v EMS, DHL, TNT, UPS, FEDEX โดยทางอากาศโดยทางทะเล

v DHL Express, FedEx และ EMS สำหรับปริมาณน้อยกว่า 50 กิโลกรัมโดยปกติจะเรียกว่าเป็นบริการ DDU;

โวลต์ การจัดส่งทางทะเลสำหรับปริมาณมากกว่า 50 กิโลกรัม (อังกฤษแคนาดาออสเตรเลีย); ส่งจากตัวแทนของเราในโปแลนด์ (วิธีที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าในยุโรป)

v และการจัดส่งทางอากาศสามารถใช้ได้สำหรับ 50 กิโลกรัมข้างต้น;

v สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าสูงโปรดเลือกการจัดส่งทางอากาศและ DHL express เพื่อความปลอดภัย

รายละเอียดการติดต่อ
Zhuhai jiacheng Sci. & Tech. Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: jiacheng

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)